Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

03/07/2017 16:21

Muốn học Piano giỏi nên bắt đầu tập luyện từ những bài dễ nhất


Bạn đang có nhu cầu học đàn piano? có lẽ bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào? Bạn muốn có 1 cách học đàn Piano cơ bản, dễ thực hiện mà hiệu quả nhanh nhất? Nhưng tất nhiên bạn vẫn phải học theo tuần tự các bước. Dưới đây là cách thức học đàn Piano cơ bản cho mọi người mới bắt đầu.Bước 1: Học kiến thức nhạc lý

Học kiến thức nhạc lý là bước đầu tiên của cách chơi pinano cơ bản. Bạn có thể tự học kiến thức nhạc lý thông qua sách vở về nhạc lý, mục tiêu của việc học nhạc lý cuối cùng vẫn là để bạn hiểu được và đọc được 1 bản nhạc Đàn piano (ví dụ cụ thể là: nốt nhạc này là nốt gì, những kí hiệu trên bản nhạc có ý nghĩa là gì, đánh ở đâu trên đàn và thể hiện nó như thế nào trên Đàn piano ).

 

> Giới thiệu lớp day dan Piano cho tre em

Bước 2: Học luyện ngón Đàn piano cơ bản

Thực chất đối với các bạn học chơi piano, ban đầu việc ngón tay di chuyển không được nhanh nhạy là điều rất bình thường, bạn chỉ cần kiên trì dành ra mỗi ngày 5-10 phút cho việc luyện ngón sẽ cải thiện được tình trạng tay cứng và gồng mỗi lúc chơi Piano. Mục đích của luyện ngón Piano là khởi động, làm nóng các khớp ngón tay để di chuyển linh hoạt hơn trên Đàn piano và sau gặp những bản nhạc có cách di chuyển ngón như vậy Chẳng phải bỡ ngỡ.

 

> Nên cho bé học đàn piano từ lúc vài tuổi?

Bước 3: Đọc bản nhạc và chơi theo bản nhạc.

Sau khi có được kiến thức về nhạc lý, biết được di chuyển ngón tay trên đàn, thì bạn trẻ học chơi piano cơ bản đã bắt đầu có thể đọc bản nhạc và thể hiện nó bản nhạc trên Piano. Ở giai đoạn này, chỉ có nằm ở việc dành thời gian luyện tập đối với đàn, kết hợp với kỹ năng đọc và thể hiện bản nhạc trên phím đàn.

 

Dưới đây là các bản nhạc dễ thực hiện dành cho bạn trẻ mới bắt đầu học đàn Piano cơ bản

Bài Happy birth day: 1 1 2 1 4 3 , 1 1 2 một 5 bốn , một 1 tám sáu 4 ba 2 , 6# 6# 6 4 năm bốn Happy birthday to you, happy birthday to you, happy birthday to …. , happy birthday to you.

 

Bài Twinkle, twinkle little star 1 1 năm 5 6 6 năm , bốn 4 ba 3 hai 2 một Twinkle, twinkle little star, how I wonder how you are năm 5 4 4 3 3 2 , năm 5 bốn 4 3 3 2 Up above the world so high, like a diamon in the sky một 1 5 5 6 6 năm , 4 4 3 3 2 2 1 Twinkle, twinkle little star, how I wonder how you are.

Xem thêm tin liên quan:

  • Hướng dẫn cách chơi đàn Piano bằng 2 tay
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com