Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

21/06/2017 09:57

Nếu không muốn hack nick facebook người dùng cần phải làm những điều sau
 
Tội phạm mang giờ đây đã trở thành những vấn đề mà không chỉ những người sử dụng facebook e ngại mà nó còn khiến những nhà quản lí đau đầu về vấn đề này. Để giúp các bạn tránh khỏi tầm ngắm của tội phạm mạng thì các bạn cần loại bỏ những thông tin sau trên trang cá nhân facebook của mình. Vậy những thông tin đó là gì thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

1. Số điện thoại

Nhiều người thường sử dụng email hoặc số điện thoại cá nhân để kích hoạt tính năng xác thực hai lớp và xác minh tài khoản. Tuy nhiên, người dùng không nên công khai (public) số điện thoại để tránh bị người khác đánh cắp và bán dữ liệu cho bên thứ ba.
Để hạn chế tình trạng trên, bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân, nhấn vào mục About (giới thiệu) > Mobile Phones (số điện thoại) > Edit (chỉnh sửa), sau đó thiết lập lại thành Only Me (chỉ mình tôi).

2. Xóa những hình ảnh không thân thiện

Nếu không muốn mất điểm trong mắt người khác, bạn không nên đăng tải những bức ảnh xay xỉn, nôn mửa hoặc gây ám ảnh… bởi điều này đôi khi có thể khiến bạn bị mất việc. Thay vào đó, chúng ta nên đăng những hình ảnh vui vẻ, hài hước để thu hút người khác.

3. Ngày sinh của bạn

Khi thêm thông tin ngày sinh vào hồ sơ trên Facebook, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân… Tuy nhiên, kẻ gian có thể thu thập những thông tin này để giả mạo và lừa đảo bạn bè của bạn.
Để vô hiệu hóa, người dùng hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân, chọn About (giới thiệu) và chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh về chế độ Only me (chỉ mình tôi) hoặc xóa hoàn toàn khỏi Facebook.
 

4. Vị trí của bạn

Nhiều người thường có thói quen chia sẻ địa điểm hiện tại với bạn bè trên Facebook, tuy nhiên, việc này sẽ khiến tội phạm mạng nắm được đường đi và thời gian biểu của bạn, từ đó lên kế hoạch xâm nhập hoặc thực hiện các ý đồ xấu. Do đó, người dùng nên hạn chế chia sẻ vị trí lên Facebook, đặc biệt là trường học của con trẻ, địa chỉ nhà… hoặc những lần đi du lịch.

5. Phàn nàn cấp trên trên Facebook

Đã có không ít người bị mất việc vì trình bày quan điểm hoặc phàn nàn về cấp trên trên Facebook. Mạng xã hội là nơi để kết nối, giữ liên lạc và mở rộng quan hệ với bạn bè, tuy nhiên, việc nói xấu cấp trên hoặc đồng nghiệp trên Facebook là điều không nên, điều này sẽ khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm với bạn, nếu được, hãy trao đổi trực tiếp với họ để giải tỏa thắc mắc.

Xem thêm: Facebook cập nhật làm thế nào để đăng ảnh, video cùng một lúc lên facebook
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com