Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/12/2014 21:29

Ngắm nhìn vẻ đẹp Lý Mạc Sầu - Trương Hinh Dư trong "Thần điêu đại hiệp" 2014


(Vovtin.com) - Từ trước tới nay, mỗi khi nhắc tới bộ phim "Thần điêu đại hiệp", người ta thường nghĩ ngay tới vẻ đẹp trong sáng dịu dàng của Tiểu Long Nữ - Cô Cô. Tuy nhiên trong bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp" được công chiếu năm nay, lần đầu tiên người ta thấy vẻ đẹp của "Lý Mạc Sầu" đã lấn át cả "Cô Cô", chính điều đó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.Trương Hinh Dư - Lý Mạc Sầu sinh năm 1987. Cô được biết như là "người đẹp sexy" khi tham gia làm người mẫu cho những bộ ảnh nhằm quảng bá game hút mắt ở Trung Quốc năm 2009. Sau đó không lâu, Trương Hinh Dư liên tục tham gia các show truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc và đã trở thành người đại diện cho cac thương hiệu danh tiếng.
Đối với những người mê tiểu thuyết, hay những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung, chắc sẽ không còn xa lạ với cái tên "Thần điêu đại hiệp", Tiểu Long Nữ, Dương Quá hay Lý Mạc Sầu...Tuy nhiên, từ trước tới nay chỉ thấy Tiểu Long Nữ có vẻ đẹp hơn vị "sư tỷ" của mình, chứ chưa bao giờ thấy điều ngược lại. Tuy nhiên lần đầu tiên trong lịch sử, điều ngược lại đó đã xảy ra, vai diễn "ác nữ" Lý Mạc Sầu của người đẹp Trương Hinh Dư trong bộ phim "Thần điêu đại hiệp" được công chiếu năm 2014 đã thu hút sự chú ý của không ít người hâm mộ. Tên tuổi của Trương Hinh Dư cũng vì thế mà ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Một số hình ảnh của cô trong vai diễn Lý Mạc Sầu - Thần điêu đại hiệp:Năm 2010 là năm đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp của người đẹp này. Cô tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay "Phi thành vật nhiễu 2" của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, với vai diễn một người nổi tiếng yêu thích trang sức, hàng hiệu, xe sang. Diễn xuất của Trương Hinh Dư được chuyên môn đánh giá cao, mở ra những bước tiếp sau này cho người đẹp mới nổi.


Năm 2011, Trương Hinh Dư cũng đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh rộng khi bốn bộ phim điện ảnh cô góp mặt là "Long môn phi giáp", "Mr.Zhai", "No Liar, No Cry" và "Summer Love Love" công chiếu. Ngoài ra, ba bộ phim khác của cô cũng đang trong quá trình sản xuất, bao gồm "Sư tử Hà Đông", The Unfortunate Car" và "Starts Good Ends Good". Tuy nhiên, khi ấy, người ta vẫn nhớ tới Trương Hinh Dư như một người mẫu với những bộ ảnh nóng bỏng, hút mắt nhiều hơn là một "diễn viên".


Sau khi hai bộ tiểu thuyết đình đám của nhà văn Kim Dung là "Thiên Long Bát Bộ" và "Thần Điêu Đại Hiệp"  được làm lại, cái tên Trương Hinh Dư mới thực sự trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều. Trong "Thiên Long Bát Bộ", người đẹp họ Trương để lại ấn tượng với khán giả qua vai người đẹp gian manh Khang Mẫn. Và trong "Thần Điêu Đại Hiệp", khi nhan sắc của Tiểu Long Nữ đang bị ném đá tơi bời, vẻ đẹp áp đảo của Trương Hinh Dư đã giúp cô trở nên... nổi bật hơn cả nữ chính. Lần đầu tiên trong lịch sử, Lý Mạc Sầu được yêu thích hơn sư muội của mình.

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Lý Mạc Sầu - Trương Hinh Dư trong một số bức ảnh dưới đây:
 


Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com