Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

24/03/2017 09:00

Những mẫu xe rẻ và đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay


Điểm qua những chiếc ô tô đang có giá bán niêm yết rẻ nhất trên thị trường Việt Nam Hiện tại để giúp các bạn có thêm cái nhìn tổng quan trước khi quyết định "tậu" một em xế hộp mới cứng.Thay vì phải tìm các địa chỉ cho thuê xe thì bạn có thể tham khảo các chiếc xe dưới đây có giá rẻ mà chất lượng vô cùng tốt.
Chevrolet Spark

 


 

Là một trong những mẫu xe rẻ và đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay, mẫu xe mini Spark Duo lắp ráp trong nước sử dụng động cơ 1.2L cũng có hai phiên bản LS dùng hộp số sàn và phiên bản LT dùng hộp số tự động 4 cấp. Đây là điển hình cho dòng xe đô thị, di chuyển linh hoạt, vận hành dễ, một chiếc xe cho 4 người phù hợp làm phương tiện đi lại. Chevrolet Spark Duo LS hiện có giá bán 339 triệu đồng và phiên bản LT là 359 triệu đồng.

Hyundai Grand i10

 


 

Mẫu xe chủ lực của Hyundai tại Việt Nam với doanh số tới 18.000 chiếc trong năm 2016 hiện vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc và cũng sắp có phiên bản mới. Hyundai Grand i10 có thể mạnh là có rất nhiều phiên bản khác nhau để lựa chọn; hai loại động cơ 1.0L và 1.2L, đi kèm với đó là kiểu dáng 4 cửa (sedan) và 5 cửa (hatchback) cùng lựa chọn hộp số tự động hay hộp số sàn.

Tuy nhiên, một vấn đề xảy cần được Hyundai khắc phục là việc cung ứng vật tư thay thế do linh kiện nhập khẩu từ Ấn Độ, một vấn đề đã từng xảy ra với i10 thế hệ trước. Hiện Hyundai Grand i10 1.0L có giá bán từ 359 đến 417 triệu đồng; các phiên bản 1.2L có giá bán 387 - 479 triệu đồng.

KIA Morning

 


 

Đối thủ chính của Hyundai Grand i10 tại Việt Nam chính là người anh em KIA Morning; cùng phân khúc, cùng tập đoàn cùng trang bị động cơ 1.0L và 1.2L, nhưng Morning lại được lắp ráp trong nước và chỉ có duy nhất một phiên bản 5 cửa (hatchback).

 

KIA Morning 1.0L có duy nhất bản số sàn có giá bán 327 triệu đồng, trong khi đó phiên bản 1.2L phong phú hơn, có cả phiên bản hộp số tự động 4 cấp với giá bán 338 - 413 triệu đồng.

Chevrolet Aveo

 


 

Với hai phiên bản LT và LTZ sử dụng động cơ 1.4L, đi kèm hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp, mẫu xe hạng B của Chevrolet có thế mạnh về giá bán hợp lí, hệ thống khung gầm chắc chắn. Chevrolet Aveo hiện có giá bán 459 triệu cho phiên bản LT và 495 triệu cho phiên bản LTZ.

Nissan Sunny SL

 


 

Mẫu xe hạng B lắp ráp trong nước của Nissan - Sunny SL sử dụng động cơ 1.5L và hộp số sàn, có giá bán 463 triệu đồng; thế mạnh về khung gầm chắc chắn, trang bị tiện nghi vừa đủ hỗ trợ cho điểm yếu khi kể từ năm 2013, mẫu xe này vẫn chưa có phiên bản nâng cấp (facelift). Hiện các phiên bản số tự động của Sunny có giá cao hơn phiên bản số sàn khoảng 50 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage và Mitsubishi Mirage

 


 

Cả hai phiên bản sử dụng hộp số sàn của chiếc xe hạng B của Mitsubishi đều có giá bán dưới 500 triệu đồng; trong khi đó các phiên bản dùng hộp số tự động vô cấp lại có giá cao hơn mốc giá này. Hiện cả hai mẫu xe này đều được nhập khẩu từ Thái Lan; Mitsubishi Mirage MT (5 cửa - hatchback) có giá 448 triệu đồng, còn Mitsubishi Attrage MT (bốn cửa - sedan) có giá cao hơn, lên tới 492 triệu đồng.

 

 

Đây là danh sách các mẫu xe hoàn toàn mới, với giá bán đã bao gồm thuế GTGT tại Việt Nam, bao gồm cả các loại nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước. Có sự khác biệt lớn về giá bán (giữa hộp số sàn và hộp số tự động) nên dù cùng một mẫu xe nhưng sẽ chỉ có những phiên bản nào đáp ứng tiêu chuẩn giá rẻ nhất mới được liệt kê trong danh sách này.

 
Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Tag xe
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com