Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

24/09/2015 23:19

Những món quà handmade thú vị cho ngày 20/10


Ngày 20/10 đang tới gần, bạn đã lên kế hoạch để tặng món quà gì cho những người phụ nữ bạn yêu thương?Hãy cùng Vovtin.COM dạo qua một vòng thị trường quà tặng handmade để chọn ra những món quà thú vị nhất để dành tặng cho một nửa thế giới ngày 20/10 nhé:
 
1. Hoa handmade
 
Những món quà handmade thú vị cho ngày 20/10

Hoa handmade không khó làm, chỉ cần bạn chịu khó tỉ mỉ một chút thì có thể tạo ra rất nhiều loại hoa khác nhau, từ hoa hồng, hoa ly, hoa hướng dương... Một bó hoa handmade không quá nhiều tiền nhưng lại cực kì ý nghĩa vì nó chứa đựng rất nhiều tình yêu thương của bạn dành tặng người phụ nữ yêu thương.
 
2. Thiệp handmade
 
Một tấm thiệp với những lời chúc ý nghĩa nhất sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ, cho chị, cho đồng nghiệp, cho bạn thân... vào ngày 20/10.
 
3. Sổ tay vintage handmade
 
Những món quà handmade thú vị cho ngày 20/10
Một cuốn sổ với những note yêu thương, với bìa sách bằng những tờ báo cũ, hay những trang giấy bằng những tờ giấy nhám màu nâu sẽ khiến bất cứ người nào nhận được cũng phải thốt lên một câu "Thật đẹp, thật tuyệt" đấy.
 
4. Album ảnh handmade

 
Những món quà handmade thú vị cho ngày 20/10

Đây có lẽ là món quà đơn giản và dễ thực hiện nhất so với 3 món quà handmade phía trên, bởi lẽ bạn chỉ cần sử dụng các tấm bìa và trang trí để tạo thành quyển album, tập hợp ảnh và gắn vào là xong. Món quà đơn giản mà cực kì đáng yêu sẽ khiến mọi người phụ nữ đều phải siêu lòng.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com