Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

25/09/2015 22:04

Những thứ không bao giờ được bôi lên mặt?


Bạn có biết, có những loại trái cây không bao giờ được bôi trực tiếp lên mặt vì chúng có thể hủy hoại làn da của bạn?1. Chanh
 
Những thứ không được bôi lên da

Vì chanh chứa nhiều axit, có tính tẩy rất cao nên không bao giờ bạn được bôi trực tiếp lên mặt. Bôi chanh lên mặt đồng nghĩa với việc khiến da bắt nắng, dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh mặt trời. 
 
2. Kem đánh răng
 
Những thứ không được bôi lên da

Kem đánh răng có thể làm khô đầu mụn, nhưng nó cũng sẽ nhanh chóng lấy đi độ ẩm tự nhiên của khu vực da xung quanh nốt mụn mà bạn chẳng hề muốn tác động tới, khiến da bị khô và tiết nhờn nhiều hơn.
 
3. Kem dưỡng ẩm Vaseline
 
Loại kem dưỡng có thành phần từ dầu thô này nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm. Nó có thể rất hữu ích nếu bạn muốn dưỡng ẩm cho làn da siêu khô nứt của mình hay những vết nứt, vết cắn của côn trùng nhưng nó không phải là giải pháp dưỡng ẩm lâu dài của bạn và cũng đủ để dưỡng ẩm cho bạn. Đầu tiên, sau khi bôi, bạn có thể cảm thẩy thật nhẹ nhàng, dễ chịu hơn nhưng kem dưỡng này “khóa” lại độ ẩm thì lớp kem dưỡng làm mềm khá dày này cũng khóa lại bụi bẩn và các tế bào da chết lẫn cáu bẩn, chính điều này có thể làm khô da bạn sau đó bới vì nó cũng làm da không tiếp xúc được với không khí và độ ẩm bên ngoài. 
 
Hãy nhớ tuyệt đối không bôi loại kem dưỡng ẩm này lên mặt nếu không muốn da mặt bị khô và dễ nổi mụn.
 
4. Nước nóng
 
Những thứ không được bôi lên da

Nước nóng có thể lấy mất độ ẩm của da và làm yếu lớp dầu tự nhiên trên biểu bì bảo vệ vùng mắt; khiến cho da khô và mất cân bằng độ ẩm, khiến da mất độ đàn hồi và dễ dẫn đến xuất hiện nhiều nếp nhăn.
 
5. Kem dưỡng thể
 
Kem dưỡng thể là để dưỡng ẩm cho cơ thể chứ không phải da mặt. Nếu cố tình sử dụng, có thể lỗ chân lông sẽ bị tắc và da bạn sẽ bị kích ứng, dị ứng.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com