Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

28/12/2016 10:14

Những ý tưởng tuyệt vời cho tuần trăng mật tiết kiệm


Khi quỹ ngân sách đám cưới của bạn đã đạt tới giới hạn, vậy làm thế nào để có một kỳ nghỉ trăng mật vừa lý tưởng và tiết kiệmKhi quỹ ngân sách đám cưới của bạn đã đạt tới giới hạn, vậy làm thế nào để có một kỳ nghỉ trăng mật vừa lý tưởng và tiết kiệm? Với những kế hoạch sau đây, chắn chắn các cặp đôi sẽ có kỳ nghỉ tuần trăng mật lý tưởng với số lượng ngân sách phải chi cực kỳ hạn chế.
 
1. Nên lập quỹ riêng cho tuần trăng mật
 

 
Khi tính toán ngân sách cho đám cưới, bạn nên dành riêng một khoản nhất định để chi cho kỳ nghỉ trăng mật. Bạn không nên quá vung tay cho đám cưới của mình, bởi khi tiệc cưới đã xong xuôi, ngân sách đã cạn, bạn có thể quên mất kỳ nghỉ trăng mật của mình. Cách làm này giúp bạn chắc chắn có một khoản kinh phí cho kỳ nghỉ, khi có ngân sách các bạn cần lên kế hoạch để có kỳ nghỉ tuần trăng mật ngọt ngào và ý nghĩa.
 
2. Kỳ nghỉ trong nước
 

 
Một kỳ nghỉ trăng mật trong nước sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho các cặp đôi so với những điểm đến khác ở nước ngoài. Các cặp đôi có thể lựa chọn nhiều nơi đến khác nhau tại Việt Nam: Hà Nội, Sa Pa, Mũi Né, Đà Nẵng, Côn Đảo, Vinh Hạ Long,… để tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào mà vẫn đảm bảo ngân sách hợp lý.
 
3. Lựa chọn địa điểm cho thuê xe giá rẻ
 
 
Việc lựa chọn địa điểm tuần trăng mật xa hay gần địa điểm bạn sinh sống là tùy thuộc vào sở thích của các cặp đôi. Dù xa hay gần các cặp đôi cần lựa chọn phương tiện di chuyển sao cho phù hợp nhất. Đến với dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội của công ty Đức Vinh các cặp đôi sẽ tiết kiệm chi phí di chuyển. Bởi Đức Vinh cho thuê xe ô tô với giá luôn rẻ nhất hà nội, xe đảm bảo chất lượng, chắc chắn các cặp đôi sẽ hài lòng.
 
4. Trợ giúp từ bạn bè, người thân
 

Nếu là những người thân thiết với nhau, bạn có thể đề nghị sự trợ giúp từ bạn bè hoặc người thân cho kỳ nghỉ trăng mật của mình. Mọi người có thể cùng chia sẻ chuyến đi cùng nhau để tiết kiệm chi phí hoặc đề nghị thuê lại nhà, phòng của họ khi mà họ có nhà, phòng ở nơi mà bạn dự định đi nghỉ trăng mật, hoặc nếu may mắn hơn, họ có thể cho bạn mượn và không tính bất cứ chi phí nào.
 
5. Vận động tài trợ
 

Ý tưởng này có thể khiến nhiều cặp đôi e ngại nhưng nếu như các bạn cảm thấy thật sự thoải mái, hãy chia sẻ cùng những người khách mời thân thiết nhất của mình (có thể là bạn thân, ba mẹ, anh chị em…) về kế hoạch nghỉ trăng mật của mình và đưa ra gợi ý về quà tặng thay cho phong bì mừng cưới như thường lệ, có thể là “gói tài trợ” toàn bộ hoặc một phần chi phí cho chuyến đi hoặc có thể là khoản tài trợ cho chi phí phòng ở khách sạn, một bữa ăn tối lãng mạn.
 
6. Trì hoãn thời gian đi nghỉ
 
 
Nếu bạn dự định đi nghỉ sau ngày cưới vào đúng mùa cao điểm của du lịch thì việc dời lại ngày đi nghỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hoặc bạn có thể chọn đi nghỉ ở những nơi gần với chi phí không quá nhiều và lựa chọn thời gian khác cho chuyến đi trăng mật chính thức sau đó.
 
Gợi ý những điểm đến trong nước
 
1. Đảo
 

Với những cặp đôi yêu thích vẻ đẹp lãng mạn của biển thì quyết định du lịch sau ngày cưới ở những hòn đảo tuyệt đẹp trong nước hứa hẹn mang lại nhiều kỷ niệm khó quên. Một số hòn đảo được nhiều người yêu thích ở Việt Nam: Cô Tô, Tuần Châu - Quảng Ninh, Côn Đảo - Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc - Kiên Giang, Vinpearl Land - Nha Trang, Cát Bà, Hòn Dấu - Hải Phòng, Hòn Ngư - Nghệ An, Lý Sơn - Quảng Ngãi,… Tùy theo nơi cư trú mà bạn có thể chọn địa điểm phù hợp.
 
2. Vườn quốc gia
 
Quyết định chọn vườn quốc gia để tận hưởng kỳ trăng mật sẽ không làm các cặp đôi thất vọng, nhất là với những ai yêu thích thiên nhiên và khám phá. Với 30 vườn quốc gia trải dài từ Bắc vào Nam ở nhiều tỉnh thành khác nhau sẽ giúp các bạn thoải mái và chọn lựa nơi dừng chân cho kỳ nghỉ ngọt ngào đáng nhớ của mình.

Bạn có thể tham khảo danh sách vườn quốc gia Việt Nam: Ba Bể, Bái Tử Long, Hoàng Liên, Tam Đảo, Xuân Sơn, Ba Vì, Cát Bà, Xuân Thủy, Cúc Phương, Bến En, Pù Mát, Vũ Quang, Bạch Mã, Núi Chúa, Bidoup Núi Bà, Phước Bình, Chư Mom Ray, Chư Yang Sin, Kon Ka Kinh, Yok Đôn, Tràm Chim, Mũi Cà Mau, U Minh Hạ, U Minh Thượng, Phú Quốc, Côn Đảo,…
Đức Vinh chúc các cặp đôi có tuần trăng mật vô cùng ý nghĩa!

 

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com