Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/06/2016 14:39

Nóng bỏng vẻ đẹp của nữ sinh ĐH Văn Hiến


Sở hữu gương mặt cá tính và thần thái vô cùng quyến rũ, Thanh Tâm khiến nhiều người ngẩn ngơ ngắm nhìn.Khó lòng rời mắt trước vẻ ngoài nóng bỏng của nữ sinh ĐH Văn Hiến
Vũ Huỳnh Thanh Tâm (sinh năm 1997) hiện đang học năm nhất, Khoa quản trị khách sạn trường ĐH Văn Hiến, TP Hồ Chí Minh.

Với khuôn mặt cá tính, chiều cao ấn tượng cùng số đo ba vòng đạt chuẩn
Với khuôn mặt cá tính, chiều cao ấn tượng cùng số đo ba vòng đạt chuẩn (83-59-88), Thanh Tâm hiện đang thử sức ở lĩnh vực mẫu tự do. Ngoài ra, cô nàng còn được cộng đồng mạng biết đến trong vai trò một Idol Ccalk.

Thanh Tâm là cô nàng khá cá tính và có hơi hướng
Thanh Tâm là cô nàng khá cá tính và có hơi hướng “nổi loạn”. Cô nàng thường ăn mặt theo phong cách quyến rũ và có phần “lạ”.

9X này còn là một tín đồ xăm trổ. Hiện, Tâm đã có 3 hình xăm trên cơ thể và cái lớn nhất là ở phần đùi.
9X này còn là một tín đồ xăm trổ. Hiện, Tâm đã có 3 hình xăm trên cơ thể và cái lớn nhất là ở phần đùi.

Chia sẻ về nghệ thuật xăm trổ, Thanh Tâm bày tỏ
Chia sẻ về nghệ thuật xăm trổ, Thanh Tâm bày tỏ:  “Mình nghĩ xã hội bây giờ cũng suy nghĩ khá thoáng về việc xăm hình rồi, vì thực chất đây cũng chỉ là một bộ môn nghệ thuật thôi mà! Không cứ phải “hổ báo” mới xăm hình, ngay cả những người học thức, đàng hoàng cũng xăm hình và mỗi hình xăm là mang một ý nghĩa nhất định của họ. Cá nhân mình nếu có điều kiện mình sẽ vẫn muốn xăm thêm nhiều hình hơn nữa".

Thanh Tâm cho biết: “Thần tượng của
Thanh Tâm cho biết: “Thần tượng của mình là Kina Sheb nên mình cũng đang hướng tới phong cách sexy doll. Mình thích trang điểm đậm chất phương Tây và phong cách thời trang của mình cũng ảnh hưởng theo hướng quyến rũ, “độc lạ”. Mình thường hay mang những chiếc boot cao và phối phụ kiện nhiều nên ra đường cũng hay bị mọi người bàn tán soi mói lắm. Lúc đầu cũng ngại nhưng riết rồi cũng quen. Hơn nữa, mình cũng không muốn thay đổi vì bản thân luôn muốn sống đúng với con người, sở thích của mình”.

Thanh Tâm luôn quan niệm
Thanh Tâm luôn quan niệm “Cuộc sống ngắn lắm!” nên cô nàng chọn cách “sống hết mình và luôn cháy cùng đam mê". 9X hi vọng sẽ trở thành một chuyên viên trang điểm và một mẫu ảnh chuyên nghiệp trong tương lai.
Nguồn: thegioitre.vn
Tag giới trẻ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com