Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/03/2017 11:02

Phản ứng trái ngược của Chi Pu trước Kong Skull island Hà Hồ, Lan Khuê,…chạy toán loạn trong vụ cháy


Sân khấu bốc cháy dữ dội ai cũng phải bỏ chạy riêng mình Chi Pu lại quá bình tĩnh trước những gì đang diễn ra khiến mọi người ngạc nhiênTối ngày 10/3, sự việc cháy sân khấu ra mắt bộ phim Kong: Skull Island tại một Trung tâm thương mại trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP HCM) khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Sân khấu được dàn dựng công phu bỗng chốc cháy rụi. Rất nhiều nghệ sĩ và người xem tại hiện trường phải bỏ chạy toán loạn trong đó có Hà Hồ, Lan Khuê,… Tuy nhiên may mắn không có thiệt hại về người, sau đó các nghệ sĩ vẫn tiếp tục dự lễ công chiếu phim. Nguyên nhân ba đầu được cho là do sân khấu toàn sử dụng vật liệu dễ cháy và bắt lửa bởi tiết mục múa lửa trước đó.

Trong khi các khách mời bỏ chạy toán loạn thì Chi Pu vì đến muộn nên không phải chứng kiến cảnh tượng “hoang tàn” của sân khấu. Các fan của cô cũng thở phào nhẹ nhõm khi thấy Chi Pu thông báo sự việc một cách đầy hài hước trên trang cá nhân.

Hiện trường vụ cháy sân khấu Kong: Skull island

Ho Ngoc Ha va dan sao Viet chay tan loan sau su co chay san khau hinh anh 3Đến từ sớm khi vụ cháy xảy ra, Hồ Ngọc Hà và một số sao Việt tận mắt chứng kiến hiện trường

Còn Chi Pu vì đến muộn nên thảnh thơi thế này đây. Cô còn gửi clip để trấn an các fan hâm mộ của mình với lời nhắn: “Chưa kịp tới đã cháy nên đành lồng lộn đi ăn tối”

Mặc dù không có thiệt hại gì về người nhưng các fan cũng nhẹ nhõm khi biết Chi Pu và Gil Lê không phải tận mắt chứng kiến thảm cảnh tại sân khấu như những sao khác

Nguồn: Blocktamsu.vn

Tag Giới trẻ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com