Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

04/09/2015 16:05

Quà 20/10 đơn giản mà cô gái nào cũng muốn nhận


Bạn có biết, những món quà 20/10 độc đáo, lãng mạn không chỉ gây ấn tượng cho người nhận mà còn thể hiện tình cảm, sự ga lăng của bạn trong mắt chị em phụ nữ.Hãy cùng xem vài gợi ý tặng quà dưới đây để chọn được món quà 20/10 ưng ý nhất dành tặng người phụ nữ của bạn.
 
1. Hoa tươi
 
Tặng quà 20/10 đơn giản cho phụ nữ

Hãy cho tôi biết người phụ nữ nào không thích hoa tươi? Một bó hồng, một bó đồng tiền tím, một bó hoa baby trắng muốt - chắc chắn không cô gái nào không xao lòng.
 
2. Mỹ phẩm
 
Tặng quà 20/10 đơn giản cho phụ nữ

 
Món quà muôn thưở có thể dành tặng cho bất cứ người phụ nữ nào. Một bộ sản phẩm chăm sóc da, một thỏi son, một cây chì kẻ mày, một hộp phấn mắt - bất cứ thứ gì đều sẽ là món quà đáng yêu dành tặng cho nàng. 
 
3. Quà handmade
 
Tặng quà 20/10 đơn giản cho phụ nữ

Bạn có kinh phí không rủng rỉnh? Tại sao bạn không tự làm những món quà handmade để tặng người phụ nữ mình yêu thương nhân dịp 20/10 sắp đến? Những món quà nhỏ như: Một chiếc khung ảnh, ngôi nhà hạnh phúc bé xinh, chiếc thiệp dễ thương,…là gợi ý tuyệt vời để bạn tặng nàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đấy.
 
4. Lời chúc ngọt ngào
 
Những ngày đặc biệt như ngày 20/10 chắc chắn không thể thiếu được những lời chúc ngọt ngào lãng mạn. Có thể chỉ đơn giản là một lời chúc qua tin nhắn và một cuộc gọi bất ngờ đến nàng trong đêm (nếu nàng ở xa), một lời chúc kèm một sự xuất hiện đột ngột trước cổng nhà nàng hay một lời chúc kèm một cái ôm ấm áp - những kế hoạch hoàn hảo cho một ngày 20/10 lãng mạn.
 
Lựa chọn quà 20/10 không hề khó phải không nào. Hãy lên kế hoạch và chọn mua những món quà 20/10 ưng ý nhất để tặng người ấy ngay từ hôm nay nhé.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com