Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

22/08/2015 09:37

Quà 20/10 ý nghĩa dành tặng người thương


Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, bạn đang phân vân không biết chọn quà gì cho mẹ, chị, em gái, bạn gái, 1 nửa đặc biệt? Hãy cùng Vovti.COM điểm mặt một số món quà tặng đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhé.Đừng quá quan trọng giá trị vật chất của món quà bởi lẽ người nhận sẽ quan tâm tới giá trị tinh thần và tình cảm của người tặng quà nhiều hơn là giá của món quà ấy.
 
Quà handmade
 
Quà 20-10 dành tặng người thương

Những món đồ do tự tay bạn làm chắc chắn sẽ khiến cho người được nhận quà vô cùng cảm động. Dù đó là mẹ, là chị, là người yêu, là cô em gái dễ thương hay cô bạn thân nghịch ngợm..., chỉ cần là một món quà handmade thì chắc chắn đều khiến họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 
 
Hoa tươi
 
Quà 20-10 dành tặng người thương

Một bó hoa tươi chưa bao giờ là "lỗi mốt" và cũng chưa bao giờ không khiến người nhận cảm thấy được quan tâm và yêu thương. Tình cảm đôi khi không cần phải thể hiện bằng lời nói mà chỉ đơn giản là bằng những hành động nhỏ như một cái ôm, một lời nói yêu thương và một bó hoa tươi rạng rõ dành cho người phụ nữ của bạn.
 
Một bữa tối
 
Quà 20-10 dành tặng người thương

Các chàng trai, những anh chồng đừng ngại ngần vào bếp để trổ tài nấu một bữa ăn thật ngon cho người phụ nữ của mình nhé. Một bàn ăn đơn giản với những món ăn ưa thích, với một chiếc bánh mừng 20/10 ngọt ngào sẽ khiến mọi cô gái hay những người phụ nữ thấy ấm lòng. 
 
(Nguồn tự tổng hợp)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com