Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/05/2016 23:05

Quy trình chuyển nhà trọn gói không thể an toàn hơn tại Kiến Vàng


Cùng tìm hiểu về quy trình chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng!Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng dưới đây dành cho những khách hàng đang và sẽ có ý định sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà  - một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu Việt Nam.
 

1. Tiếp nhận yêu cầu

Bất kì khi nào phát sinh nhu cầu chuyển nhà trọn gói, bạn có thể gọi điện tới số liên hệ (094 334 8985) hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài tư vấn, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn bao gồm Tên chủ nhà; Địa chỉ nhà; Địa chỉ chuyển đồ đến; Số điện thoại liên hệ (thường là số điện thoại cầm tay).
 
Tất cả thông tin của bạn ngay lập tức sẽ được lưu vào hệ thống và được chuyển tới kỹ thuật viên ở khu vực gần bạn nhất để tiếp nhận và xử lý.

2. Khảo sát và tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn đến khảo sát trực tiếp tại cả địa điểm chuyển đồ đi và chuyển đồ đến nhằm đảm bảo có thể phục vụ tốt nhất cho bạn. Đồng thời chúng tôi cũng cần biết bạn muốn chuyển những đồ đạc gì để tư vấn về giá cả cũng như triển khai các phương án bọc đồ, đưa xe chuyển phù hợp.

3. Tháo dỡ và chuyển đồ

Vào ngày đã được định trước, chúng tôi sẽ tới để giúp bạn tháo dỡ, đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc tới nhà mới. Việc của bạn chỉ là giám sát quá trình làm việc của chúng tôi, kiểm tra lượng đồ được chuyển đi và nhận đồ tại nơi đến; bạn sẽ chẳng phải lo đồ đạc sẽ hỏng hóc hay mất mát gì và đương nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ đền bù nếu có vấn đề gì đó xảy ra. 
 

4. Lắp ráp và sắp xếp đồ tại địa điểm nhà mới

Toàn bộ đồ đạc được chuyển tới sau khi được gia chủ kiểm tra sẽ được nhân viên giúp lắp ráp và sắp xếp theo yêu cầu. Bạn có thể thanh toán tiền sau khi mọi việc đã hoàn tất một cách trọn vẹn nhất.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chưa bao giờ làm bất cứ khách hàng nào thất vọng khi sử dụng. Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại (094 334 8985) để được tư vấn thêm nhé!
Tag chuyển nhà
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com