Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

21/07/2015 21:45

Rò rỉ ảnh nude của Lâm Chi Khanh: Sơ sót của Nhiếp ảnh gia hay chiêu PR rẻ tiền?


Người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh tiếp tục gây “sốc” dư luận khi hình ảnh nude 100% của cô được đăng tải từ trang cá nhân của chính Nhiếp ảnh gia thực hiện.Lâm Chi Khanh là một ca sĩ chuyển giới khá nổi tiếng trong showbi Việt. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của cô không xuất phát từ những sản phẩm chất lượng, hình ảnh đẹp được nhiều khán giả yêu mến. Ngược lại, tên của cô gợi nhớ tới nhiều scandal gây sốc dư luận, từ chuyện “tình sử” luôn được phơi bày trên báo đến những phát ngôn khiến người đọc “giật thót” tim. Lần gần đây nhất, Lâm Chi Khanh có chia sẻ rằng cô đang muốn tìm “hoàng tử trong mơ” sau những lần vấp ngã trong chuyện tình cảm.

Không chỉ riêng về chuyện phát ngôn gây chú ý, Lâm Chi Khanh luôn gắn hình của mình với phong cách sexy quá đà, với những kiểu phô diễn hình thể quá mức với  những “bộ cánh” khoe vòng 1 phản cảm.

Mới hôm qua, cô lại tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng khi bức ảnh nude 100% bị đưa lên Facebook cá nhân của một người tên Hieu Tran. Không quá khó để nhận ra “chủ nhân” của những đường cong phô diễn lộ liễu trong ảnh là Lâm Chi Khanh và chính cô cũng đã khẳng định đó là mình. Tuy nhiên, cô cũng đính chính rằng hình ảnh này được Nhiếp ảnh gia Hiếu Trần thực hiện cách đây nửa năm với mục đích giữ lại hình ảnh tuổi thanh xuân, chứ không phải là chiêu trò câu dư luận. Bản thân cô cũng ngỡ ngàng khi biết hình ảnh của mình được phát tán nhưng không có sự đồng ý của riêng mình.

ro-ri-anh-nude
Bức ảnh nude "bỏng mắt" của Lâm Chi Khanh được đăng trên trang cá nhân của Nhiếp ảnh gia Hiếu Trần đang gây tranh cãi.

Lời phân trần của cô tuy có phần hợp lý, bởi đây không phải lần đầu tiên xảy ra việc “rò rỉ” ảnh nóng của nghệ sĩ Việt mà lý do luôn “đổ lỗi” do sự sơ sót của Nhiếp ảnh gia hay cộng sự, trợ lý của nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu nhìn lại quá trình xây dựng hình ảnh của Lâm Chi Khanh từ sau khi chuyển giới thành công và những điều cô đã làm để gây chú ý, nhiều ý kiến vẫn nghiêng về quan điểm đây là chiêu trò PR cá nhân để gây chú ý. Cư dân mạng còn rất đồng tình vì bức ảnh được tung ngay sau khi có phát ngôn “tìm hoàng tử” và cách “ném đá giấu tay” khiến cô vô tình giúp cô sớm có ý trung nhân.  

Nếu về góc độ ứng xử tình huống, dễ thấy Lâm Chi Khanh rất bình tĩnh “đối đáp” dư luận, thậm chí không có thái độ bực bội hay nóng giận vì hình ảnh hở hang quá mức được chuyền tay một cách chóng mặt. Cô rất bình tĩnh đón nhận lời khen của Nhiếp ảnh gia Hiếu Trần khi cho rằng bức ảnh nude của mình rất nghệ thuật và đẹp nhất trong số những bức ảnh nghệ thuật từng chụp. Điều này rõ ràng đi ngược với cách ứng xử hợp tình khi nghệ sĩ bị “phanh phui” ảnh nóng vì nhiều lý do khác nhau. Có thể việc lộ ảnh nude là sự vô tình, nhưng cách trả lời của cô lại có thái độ đồng tình với người đăng ảnh. Đây cũng không phải lần đầu tiên những bức ảnh “mát mẻ” của cô xuất hiện công khai trên mạng xã hội và bị “ném đá” dữ dội. Bản thân cô cũng rất thích chụp những bức ảnh mát mẻ, khoe hình thể quyến rũ nên việc “lộ ảnh” xấu cũng là điều dễ xảy ra.

ảnh nude

Người đẹp chuyển giới thường xuyên tung bức ảnh "mát mẻ" như một cách tung hô hình ảnh mà cô đang xây dựng.

ảnh nu de

Lâm Chi Khanh rất tự tin về hình thể của mình. Cô cũng từng đưa ra ý kiến những người chụp ảnh nude cần có vóc dáng chuẩn và đẹp.
 
Thiết nghĩ, chính bản thân khán giả khi theo dõi bức ảnh cũng có những câu trả lời cho riêng mình về hành động này, là một sự sơ sót của nhiếp ảnh gia hay là chiêu trò PR của chính nghệ sĩ. Có thể chính nghệ sĩ cũng không thể đưa ra những lời giải thích bởi chính họ không phải là người trực tiếp hành động, nhưng rõ ràng nếu không lên án mạnh thì vô hình chung chúng ta đang cổ suý cho tư tưởng của giới nghệ sĩ trẻ: Nổi tiếng chỉ cần khoe thân.
 
Vovtin - (Theo Congluan)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com