Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

20/03/2017 09:59

Sai lầm nghiêm trọng vô cùng nguy hiểm cần được tranh trong ngày đèn đỏ


Trong thời gian đến ngày đèn đỏ, cơ thể phụ nữ thường rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu thường xuyên mắc phải những thói quen sai lầm dưới đây.Trong những ngày nhạy cảm, các bạn chị em cần chú ý những sai lầm nguy hiểm cần được tránh khi còn đèn đỏ kẻo rồi xảy ra mới hối tiếc nhé!

Tình dục không an toàn. Các chuyên gia cho biết, kể cả quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ bạn vẫn có nguy cơ có thai. Hơn nữa, để tránh nguy cơ bị nhiễm trùng, cách tốt nhất là bạn nên tránh giao hợp trong thời gian nhạy cảm này.

Bỏ bữa. Trong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể bạn đang mất máu và rất dễ bị tổn thương, thậm chí có người còn bị ngất xỉu do thiếu máu trong thời gian này. Tốt nhất, bạn không nên bỏ bữa, các thực phẩm lành mạnh sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường năng lượng dinh dưỡng và sức khỏe cho cơ thể.

Tập luyện cường độ cao. Tập thể dục có thể giúp giảm chuột rút và cải thiện giấc ngủ. Tuy nhiên, trong ngày đèn đỏ bạn thường bị đau lưng và đau bụng, tốt nhất không nên thực hiện các bài tập thể lực cường độ cao, vì nó có thể làm trầm trọng thêm cơn đau của bạn.

Lạm dụng đồ ăn nhanh. Đồ ăn nhanh là loại thực phẩm không tốt đối với sức khỏe bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt, khi cơ thể bạn đang cực kỳ nhạy cảm. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên tốt nhất bạn nên ăn các đồ ăn lành mạnh trong thời gian này.

Thức cả đêm. Nếu ngủ không đủ, cơ thể bạn sẽ trở nên căng thẳng và sưng viêm nhiều hơn. Căng thẳng và viêm có thể làm trầm trọng thêm chuột rút và các triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt. Ngủ đủ giấc có thể giúp bạn bớt đau đớn hơn.

Ăn dưa chuột. Các chuyên gia cho biết, dưa chuột có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong thời gian này. Một số thành phần có trong dưa chuột có thể là nguyên nhân khiến cho một số chất nhầy bị đọng lại trong tử cung lâu hơn.

Uống nước đá. Uống nước đá trong thời kỳ này có thể dẫn đến máu kinh còn đọng lại trong thành tử cung. Thậm chí, sau thời gian dài có thể dẫn đến sự hình thành u nang tử cung hoặc tế bào ung thư.

Theo Kiến thức


Tag Dinh dưỡng
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com