Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

19/08/2017 13:00

Siêu du thuyền phủ vàng, kim cương 4,8 tỷ USD
Một tỷ phú USD người Malaysia đã trở thành “đại gia” duy nhất trên thế giới làm chủ chiếc siêu du thuyen dep không tì vết mang tên History Supreme siêu đắt.
 
Chiếc du thuyen du lich độc nhất vô nhị History Supreme (hay còn gọi là Baia 100 Supreme) là tác phẩm của chuyên gia thiết kế đồ xa xỉ nổi tiếng thế giới Stuart Hughes.Theo giá thị trường tính đến thời điểm hiện tại, du thuyền trị giá khoảng 4,8 tỷ USD (khoảng hơn 100.000 tỷ đồng).

 
Thông tin của nhà sản xuất cho biết, History Supreme được làm từ 100 tấn vàng nguyên chất và bạch kim. Các chuyên gia chế tác phải mất ròng rã 3 năm mới hoàn thành xong phần vỏ và các chi tiết làm từ kim loại quý. Thậm chí cả khu nhà bếp, boong tàu và mỏ neo cũng được làm bằng vàng.

 
Nội thất của du thuyền gồm một phòng khách và quầy bar cực kỳ sang trọng, tất cả các vật dụng trong khu vực này đều bằng kim loại quý. Vật liệu ốp sàn, trần và vách tàu còn được khảm bằng đá quý, thiên thạch, kim cương và… xương của khủng long bạo chúa T-Rex. 

 
Theo các chuyên gia du thuyền Việt Nam, chất liệu bạch kim và gỗ quý còn được trang hoàng trong các phòng ngủ. Trang thiết bị công nghệ trên du thuyền cũng là những sản phẩm đắt giá nhất thế giới.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com