Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/09/2015 21:53

Tẩy da chết như thế nào là đúng?


Tẩy tế bào chết là bước làm đẹp quan trọng giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng và tươi trẻ, đặc biệt là trong mùa hè. Vậy, bạn có thể tẩy tế bào chết bằng cách nào?Một số mặt nạ tẩy tế bào chết siêu đơn giản có thể tự làm ngay tại nhà:
 
1. Đường và dầu oliu
 
Tẩy da chết như thế nào là đúng?

Công thức: Trộn 2 thìa cafe đường và một vài giọt dầu oliu (dầu dừa). Thoa đều hỗn hợp lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong 20 phút rồi xả sạch với nước.
 
2. Bí ngô
 
Tẩy da chết như thế nào là đúng?

Công thức: Trộn đều 1 thìa cafe đường nâu với 1/2 thìa cafe dầu vitamin E, 2 giọt dầu dừa và 1 thìa bí ngô đã xay nhuyễn để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt trong 20 phút, cuối cùng, bạn rửa lại với nước để kết thúc quá trình.
 
3. Chanh
 
Tẩy da chết như thế nào là đúng?

Công thức: Trộn đường nâu với vài giọt nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp. Dùng hỗn hợp này masage da mặt hoặc toàn thân trog 20 phút rồi xả sạch với nước.
 
4. Baking soda và dầu dừa
 
Bạn trộn đều 2 thìa baking soda và 2 thìa dầu dừa với nhau, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da. Giữ nguyên hỗn hợp trong 15 phút rồi rửa lại với nước, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt trên làn da của mình.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com