Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

23/06/2017 14:46

Thay đổi kích thước hình ảnh trên trang blogspot như thế nào?
Có rất nhiều bạn sử dụng blogspot thường hay thắc mắc không biết làm thế nào để có thể thay đổi được kích thước của blogspot giúp thân thiện với trang web của bạn và thân thiện với người dùng hơn. Để giúp các bạn thay đổi được kích thước ảnh thì hôm nay hãy cùn chúng tôi tìm hiểu nhé.
Chúng ta đang loay hoay trong việc chỉnh sửa CSS để làm sao cho nó thật đẹp thật vừa vặn? Nhưng tiếc là nếu thumbnail có kích thước là 72×72 thì chẳng thể nào làm nó to lên được vì nếu cho giãn ra thì sẽ bị nhòe hình. Còn nếu là ảnh full thì load trang sẽ rất nặng về hình ảnh.
Cách thay đổi kích thước hình ảnh trên trang chủ Blogspot
Vì vậy mình sẽ quyết định chia sẻ cho các bạn 1 đoạn js nhỏ để cắt hình ảnh theo ý thích của mình. Bạn hãy copy và chèn đoạn Javascript sau đây vào trên thẻ và cảm nhận nhé!
Tiếp đến, bạn hãy thay .secondary-post thành class hoặc id bao quanh hình ảnh mà bạn muốn thay đổi kích thước. Nhớ thay đổi 340 và 150 thành con số phù hợp với Template của bạn nhé!
Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi kích thước hình ảnh trên trang chủ cho Blogspot xong rồi. Cách này khá đơn giản phải không ạ? Có lẽ cái khó nhất trong thủ thuật Blogspot này là tìm ra ID/Class của ảnh thôi nhỉ ????
Nếu bạn không biết cách tìm thì hãy để lại comment mình sẽ giúp nhé!
Lưu ý: Nếu như Template của bạn đã khai báo thư viện jQuery từ trước rồi thì bạn hãy bỏ đoạn này đi nhé!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com