Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

01/12/2016 13:58

Thiếu gia 1994 tại Hải Phòng “khoe” xế xịn


Gần đây, trong giới chơi xe tại Việt Nam liên tục nổi lên những tên tuổi còn rất trẻ. Thậm chí có những thiếu gia mới chỉ 18-20 tuổi đã cầm lái và sở hữu chiếc siêu xe bạc tỷ. Và mới đây là một thiếu gia sinh năm 1994 xuất hiện cùng chiếc Lexus mui trần “mạ vàng”.Trong giới mê xe tại Việt Nam, những cái tên như thiếu gia 1994 ở Sài Thành, hay thiếu gia 1996 ở Hà Nội chơi Lamborghini, Ferrari không còn quá xa lạ. Đây cũng là hai thành phố hội tụ nhiều siêu xe nhất trên cả nước.


Cộng đồng mạng vừa được dịp bàn tán xôn xao về bộ ảnh “siêu xe” Lexus mui trần dán decal màu vàng. Đáng chú ý hơn cả là đoạn status đăng kèm bộ ảnh: “Lexus i350 các cụ ạ, xe bạn em mới lên, tuổi trẻ tài cao sn 94”.
 

Đối với các doanh nhân lớn tuổi, việc sở hữu một chiếc xe bạc tỷ là không quá khó khăn, nhưng ở cái tuổi 1994 thì lại là một điều đáng để ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau khi đăng tải, bộ ảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Phần thì tỏ ra ngưỡng mộ với thiếu gia trẻ 1994, phần thì cho rằng chiếc xe trên cũng chỉ là tài sản của gia đình để lại.


Đây cũng không phải là lần đầu thiếu gia Hải Phòng “khoe” xế xịn. Trước đây vị thiếu gia này cũng thường xuyên xuất hiện cũng những chiếc xe bạc tỷ.Hiện chủ nhân chiếc xe chưa lên tiếng về vấn đề này. Mặc dù chưa rõ chiếc xe này thực sự là của ai, nhưng ở độ tuổi này được cầm lái một chiếc xe bạc tỷ cũng là niềm ao ước của không ít người.
 
Nguồn: techz.vn
Tag siêu xe
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com