Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

26/11/2014 15:45

Thời trang áo len và váy ngắn cho các bạn tuổi teen


(Vovtin.com) - Sự kết hợp giữa áo len và váy ngắn trong mùa đông này là một sự kết hợp vô cùng duyên dáng dành cho các bạn trẻ, nó sẽ giúp cho các bạn gái cảm thấy tự tin và trẻ trung hơn khi dạo bước xuống phố.



Đa số các bạn thường nghĩ rằng những chiếc váy ngắn chỉ được dùng cho mùa hè, còn mùa đông thì không nên nó thường được cất xuống tận đáy tủ từ năm này sang năm sau. Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng về việc đó.
Những chiếc váy ngắn thường mang lại đến cho người mặc sự trẻ trung, năng động và đáng yêu. Ngoài ra, khi mặc những chiếc váy ngắn các bạn gái sẽ khoe được đôi chân thon dài, mượt mà của mình khi diện những chiếc váy đi chơi, đi mua sắm, hoặc đi dạo phố cùng bạn bè.
Tuy nhiên các bạn lại thường không biết nên kết hợp váy ngắn với những chiếc áo như thế nào cho thật trẻ trung và đáng yêu. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào cho mùa đông này, hãy tham khảo một số các kết hợp giữa váy ngắn và áo len dưới đây để có sự lựa chọn cho mình.











































Bạn nghĩ sao về những bộ mix giữa chân váy ngắn và những chiêc áo len sành điệu ở trên. Hãy cùng Vovtin lựa chọn cho mình những bộ mix hợp với bạn nhất nhé.

(Nguồn Vovtin.com)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com