Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

08/10/2014 16:59

Tiết lộ bí mật trong "trung tâm đẻ thuê" của những phụ nữ nghèo


Cùng xem để thấy cuộc sống bên trong một "trung tâm đẻ thuê" ở Ấn Độ."Đẻ thuê" là công việc mà nhiều phụ nữ Ấn Độ đang làm để kiếm thu nhập cho gia đình, cải thiện cuộc sống nghèo khổ. Một trung tâm đẻ thuê ở Ấn Độ đã được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu "khát con" của nhiều cặp vợ chồng vô sinh trên thế giới.

Cuộc mang thai hơn 9 tháng đầy nhọc nhằn nhưng chỉ 1-2 tuần sau sinh, đứa trẻ mà họ vừa sinh ra sẽ theo bố mẹ về với chân trời mới. Sau khi mọi công đoạn bàn giao hoàn tất, người phụ nữ đẻ thuê lại tiếp tục quay về với cuộc sống trong căn nhà lụp xụp, nhếch nhác để chờ đợi những lời đề nghị "đẻ thuê" khác.

trung tâm đẻ thuê
Bức ảnh tại trung tâm đẻ thuê Kankesiha - Ấn Độ, bà mẹ người California, Mỹ (áo xanh) tên là Jennifer đã vượt qua quãng đường 9.000km để đến được Ấn Độ. Lần đầu nhìn thấy con trai mình tên Kyle, bà rất vui mừng và đang ôm bà mẹ đẻ thuê người Ấn Độ Manisha.

dịch vụ đẻ thuê

Người phụ nữ tên Jennifer gọi đây là cách làm "đôi bên cùng có lợi". Một mặt, bà mẹ đẻ thuê người Ấn Độ có thể thu được khoản tiền công còn nhiều hơn tiền lương lao động suốt cả đời của mình. Mặt khác, người phụ nữ không sinh được con sẽ nhận được một đứa bé như mong muốn. Bức ảnh chụp 3 ngày sau khi tiến hành mổ đẻ của Manisha (người đi đẻ thuê), lúc này cô cảm thấy ăn uống không được ngon.

Dịch vụ để thuê

Bên trong trung tâm đẻ thuê Kankesiha, Manisha đang nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe sau khi chịu đựng đau đớn do phải mổ đẻ. Tại trung tâm này, mỗi năm đều tiếp hàng trăm vị khách đến từ các nơi trên thế giới để tìm người đẻ thuê.


Dich vụ để thuê ở nước ngoài
Manisha đang giúp con gái cô tên Urvashi mặc quần.

Dịch vụ để thuê tại nước ngoài

Manisha, 29 tuổi, có lượng sữa mẹ dồi dào, khiến cho Jennifer rất kinh ngạc.

dịch vụ đẻ thuê

Sau 4 ngày bé Kyle được sinh ra, Jennifer bế bé Kyle đi giới thiệu cho người mẹ đẻ thuê Manisha cùng với những đứa con của cô. Kyle là đứa trẻ thứ 649 được sinh ra ở trung tâm đẻ thuê này.

dich vụ để thuê

Manisha đang cùng với chồng con chuẩn bị rời khỏi trung tâm đẻ thuê. Thu nhập hàng tháng của chồng Manisha dưới 50USD.


dich vụ để thuê

Manisha đang dắt con gái trên đường về nhà.

Dich vụ để thuê

Sau 2 tiếng đồng hồ, Manisha về đến nhà của cô ở Khambhat.


dich vụ để thuê tại hà nội

Manisha trở về nhà không hề nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của người thân. Vì mọi người không đồng ý sự tồn tại của trung tâm đẻ thuê.

dich vụ de thue

Manisha đang nghỉ ngơi trong nhà. Nhà cô đang ở có 2 phòng và 1 cái giường, nhưng không có nước sạch.

dich vụ de thue

Manisha đang thu dọn đồ đạc trong nhà.

dich vu de thue tót

Ngày thứ 11 sau khi sinh, Manisha bắt đầu quét dọn sửa sang nhà cửa sau khi nhận được 7.500USD từ việc đẻ thuê. Manisha lúc đầu cảm thấy sỉ nhục đối với việc bán rẻ thân thể mình, nhưng tiền công từ việc đẻ thuê lớn đến mức có thể giúp cô cải thiện cuộc sống nghèo khó của gia đình.

dich vu de thue

"Họ cần một đứa trẻ, mà tôi cần tiền" - Manisha nói. Đối với đại đa số phụ nữ Ấn Độ mà nói, việc đẻ thuê bắt đầu trở thành một nghề mưu sinh. Bức ảnh Manisha đang quét dọn phòng tại ngôi nhà của mình.

dich vụ đê thuê

Dây bóng đèn lộ trần trụi trong nhà Manisha. Tiền công của phụ nữ đẻ thuê ở Ấn Độ ít nhất là 7.500USD, nếu sinh đôi còn có thể nhận được tiền thưởng thêm từ 1.500 đến 2.000USD.

duc vu de thue
 
(Dịch theo CN)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com