Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

03/08/2017 14:05

Trên 3.500 khách quốc tế đến Việt Nam bằng du thuyền 5 sao
Sáng 23/6, du thuyen dep Majestic Princess đã cập cảng Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) mang theo 1.340 nhân viên và 3.560 khách quốc tế đến Việt Nam thưởng ngoạn, tìm hiểu văn hóa địa phương, tham quan các điểm du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh.


 
“Chúng tôi rất phấn khích khi Majestic Princess cập bến Phú Mỹ trên hành trình đến cảng cuối là Thượng Hải. Hành khách của tàu đến từ khắp nơi trên thế giới, như: Hoa Kỳ, Anh, Úc và một vài quốc gia châu Á”, ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises, cho biết.
 
Được giới thiệu lần đầu tiên tại Ý vào ngày 31/3/2017, Majestic Princess – chiếc du thuyen du lich mới nhất của thương hiệu Princess Cruises, đã khởi hành chuyến hải trình quốc tế đầu tiên tại đây cùng thuyền trưởng Craig Street di chuyển qua Địa Trung Hải trước khi bước vào chặng đầu của cuộc hành trình kéo dài 28 ngày (từ Rome vào 21/5 đến Singapore vào 18/6).
 
Kết thúc chặng đầu vào ngày 18/6, Majestic Princess đã tiếp tục chặng 2 của hành trình kéo dài 21 ngày “Con đường tơ lụa” từ Singapore đến Thượng Hải. Chặng này, Majestic Princess có tất cả 8 điểm dừng trên suốt hành trình, qua các thành phố: Bangkok, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hạ Môn, Hồng Kông, Đài Bắc, Yokohama, Osaka, Incheon và cuối cùng là Thượng Hải vào ngày 9/7. Cảng Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) là điểm dừng thứ 2 sau cảng Laem Chabang (Bangkok).
 
Majestic Princess là du thuyền nghỉ dưỡng hoàng gia mới nhất của Princess Cruises với chiều dài 330 mét (1.083 feet), tải trọng 143.000 tấn, cùng 19 boong tàu. Majestic Princess được vận hành bởi Princess Cruises – một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành du lịch tàu biển thế giới thuộc sở hữu của tập đoàn Carnival Corporation.

 
Là tàu nghỉ dưỡng thứ ba thuộc dòng tàu hoàng gia Royal của Princess Cruises, Majestic Princess không chỉ là chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất, lớn nhất và mới nhất của gia đình Princess Cruises, mà còn là tàu nghỉ dưỡng duy nhất trong khu vực có hai nhà hàng đặc sản – một kiểu Pháp, một kiểu Trung Hoa – được "vận hành" bởi các đầu bếp sở hữu giải thưởng ngôi sao Michelin.

Dự kiến năm 2017 – 2018, 6 du thuyền của Princess gồm Majestic Princess, Sapphire Princess, Diamond Princess, Golden Princess, Sun Princess và Coral Princess sẽ thực hiện 35 chuyến đến du thuyền Việt Nam với khoảng 79.000 khách.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com