Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

06/10/2017 11:12

Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2017 - 2018


Việc lựa chọn một phong cách trang điểm phù hợp sẽ giúp các cô dâu trở nên cuốn hút, nổi bật hơn trong ngày cưới. Với những xu hướng trang điểm cô dâu năm 2017 - 2018, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ để các bạn có được lựa chọn phù hợp.Bên cạnh một bộ váy cưới lộng lẫy, vấn đề được các cô dâu quan tâm chính là trang điểm. Việc lựa chọn một phong cách trang điểm phù hợp sẽ giúp các cô dâu trở nên cuốn hút, nổi bật hơn trong ngày cưới. Với những xu hướng trang điểm cô dâu năm 2017 - 2018, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ để các bạn có được lựa chọn phù hợp.

1. Phong cách trang điểm trong veo

Xu hướng trang điểm 2017 - 2018 được rất nhiều bạn trẻ quan tâm chính là trang điểm trong veo. Với lớp nền mịn, nhẹ nhàng tạo nên nét tinh khôi, trong sáng cho gương mặt.

Đây cũng là một trong những phong cách được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng. Với cách trang điểm này, gương mặt cô dâu luôn sáng, nhẹ nhàng và thu hút hơn bao giờ hết. Cách tán phấn phủ nhẹ ngọc trai sẽ giúp bạn tỏa sáng trong ngày cưới của mình.

2. Phong cách trang điểm thiên thần

Nhẹ nhàng, nữ tính luôn là mong muốn của khá nhiều cô dâu trong ngày cưới. Phong cách trang điểm thiên thần sử dụng tông hồng nhạt và lớp nền nhẹ với một chút nhấn nhẹ nhàng vào màu mắt sẽ giúp bạn trở lên lộng lẫy hơn.
Để lớp nền thêm phần mịn màng thì các cô dâu nên thực hiện tẩy da chết và dưỡng ẩm trước ngày cưới. Với cách trang điểm này, kiểu tóc búi cao sẽ giúp cô dâu tôn lên được gương mặt trong sáng, thanh thoát của mình.

3. Trang điểm tone trầm

Với vẻ đẹp, tài năng và sự quyến rũ của nhiều bạn gái thì phong cách trang điểm tone trầm sẽ góp phần giúp các bạn khẳng định sự tự tin của mình. Với lối trang điểm có phần mạnh mẽ sẽ đem đến sự gợi cảm khó cưỡng cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.
Một lớp nền được tạo khối kĩ, đôi môi căng quyến rũ kết hợp với màu mắt trầm, làn mi cong sẽ đem đến vẻ đẹp hiện đại cho cô dâu.

4. Trang điểm phủ sáng tạo khối

Trang điểm phủ tông sáng tạo khối sẽ giúp gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Đây là kiểu trang điểm phù hợp với những bạn có gương mặt đầy đặn hay hơi góc cạnh.
Xu hướng trang điểm này không quá xa lạ, nhưng đến năm 2017 - 2018 mới được rất nhiều cô dâu quan tâm lựa chọn. Bạn sẽ có một vẻ đẹp vô cùng hiện đại, sang trọng, quyến rũ với cách trang điểm này.

5. Trang điểm tông cam

Lớp nền tự nhiên cùng tông màu cam hay hồng cam cũng là một trong những xu hướng trang điểm cô dâu 2017 - 2108. Đây là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ để tôn nên được đường nét ngọt ngào mà quyến rũ của gương mặt.
Với lớp nền mỏng tạo nên nét nhẹ nhàng, trong trẻo kết hợp với son hồng, cam, cam nude đem đến một vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút. Một chút điểm nhấn nhá chính là đôi mắt với hàng mi dài, dày hoặc một chút nhũ mắt sẽ giúp các bạn trông nổi bật hơn.
Mỗi cô dâu đều có một phong cách trang điểm ưa thích và phù hợp tùy theo gương mặt. Với những gợi ý về xu hướng trang điểm cô dâu năm 2017 - 2018 ở trên, các bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất và trở nên lộng lẫy trong ngày trọng đại của mình.
(Nguồn: Tổng hợp)
Tag trang điểm, trang điểm cô dâu
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com